space

 

 

 
 

เกี่ยวกับเรา (About us)

 

GRAND TRAVEL


     แกรนด์ ทราเวล  (ประเทศไทย)  เริ่มเปิดดำเนินการด้วยความคิดที่ว่าการท่องเที่ยวเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าและสร้างความสุขให้แก่ชีวิต  เราจึงได้ริเริ่มก่อตั้งแกรนด์ ทราเวล  ขึ้นมาเพื่อดำเนินการด้านการท่องเที่ยวที่เน้นการบริการลูกค้าเป็นเลิศและแนะนำเส้นทางการเดินทางที่แตกต่างออกไป  เพื่อเปิดมุมมองและโลกทัศน์ใหม่ให้แก่ผู้ที่รักการเดินทาง   ดังสโลแกนที่ว่า


“เปิดโลกใหม่ไปกับเรา”
“Open your eyes with us”


     แกรนด์ ทราเวล  นั้นให้ความสำคัญกับความพึงพอใจและความสุขลูกค้าที่อันดับแรก เริ่มตั้งแต่ทีมงานบริการที่ต้องผ่านการฝึกอบรมในเรื่องเทคนิคการบริการ ที่ประทับใจและรวดเร็ว นอกจากนี้ทางเรายังให้ความสำคัญในส่วนของโรงแรมที่พัก ภัตตาคาร และผู้ประกอบการร่วมต่างๆ เช่น รถนำเที่ยว เรือท่องเที่ยว สายการบินต้องมี คุณภาพและมาตรฐาน
     วันหยุดอันทรงคุณค่าของท่าน ต้องการงานบริการที่ดีเลิศที่สุดเท่านั้น เราจึงไม่เคยละเลยงานบริการพื้นฐานอันพึงมีสำหรับงานบริการในด้านของการนำเที่ยว แต่สิ่งที่ ท่านจะได้รับจาก “แกรนด์ ทราเวล” นั่นคือ การพัฒนาเพื่อให้บริการของเราเป็น “งานบริการอันดีเลิศที่สุด”
     โปรแกรม ทัวร์ ท่องเที่ยวของเราเริ่มจากความต้องการของท่าน ผนวกกับความเป็นมืออาชีพของเรา สู่รายการท่องเที่ยวที่เหมาะสมที่สุดกับกลุ่มคณะของท่าน โดยไม่ทำให้ท่านเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางมากจนเกินไปด้วยประสบการณ์ ความชำนาญ ความตั้งใจจริง และความกระตือรือร้นที่จะนำสิ่งที่ดีที่สุดมอบแด่ท่านในวันพักผ่อนอันแสน วิเศษของท่าน
     เรื่องของราคา สิ่งที่เรามอบให้ท่านนั้นจะเปี่ยมไปด้วยมาตรฐานอันดีเลิศด้วยการเสนอราคาที่สมเหตุสมผล โดยไม่ละเลยสาระสำคัญของทัวร์และความรับผิดชอบอันเป็นหลักประกันในคุณภาพ ความประหยัด ความปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุดสำหรับท่าน ถือเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของผู้มีใจรักในการบริการของเรา โดยคำนึงอยู่เสมอว่า “ความพึงพอใจของท่านคือผลกำไรสูงสุดที่เราต้องการ”


บริการของเรา มีดังนี้

1. รับจัดโปรแกรมการเดินทางต่างประเทศ เพื่อการท่องเที่ยว ดูงาน ทัศนศึกษา เป็น กลุ่มหรือหมู่คณะ สำหรับ บริษัท องค์กร สถานศึกษา
2. รับจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน ทุกเที่ยวบิน ทั่วโลก
3. รับจอง แพ็กเกจทัวร์ สำหรับ โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ
4. รับจองห้องพักของโรงแรมตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั่วประเทศ และ ต่างประเทศ


     แกรนด์ ทราเวล  (ประเทศไทย)  มีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 65  ถ.ลาดพร้าว ซ.65 วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 ที่ดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยวครบวงจรภายใต้ข้อกำหนดของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   ตามใบอนุญาต เลขที่ 11/08616 โดยได้วางหลักประกันไว้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอย่างถูกต้องตามพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2551 ทุกประการ

 ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2539-3681

 

LINE ID: @grandtravel
หรือ กดที่นี่
add friend

หรือ ADD QR CODE


GRAND TRAVEL FACEBOOK FANPAGE

 

TAT GRAND TRAVEL

  line  
space

Home :: Tour :: Package Tour :: Reservation :: Webboard
:: Information :: Photo Gallery :: About Us :: Contact Us

Copyright © 2008 www.Grandtravelthailand.com, All Rights Reserved.